ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การเก็บค่าธรรมเนียมการศึกษาของผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาและรายงานตัวเป็นนักศึกษา โครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท.) ประจำปีการศึกษา 2565 โดยกำหนดให้นักศึกษาชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา ระหว่างวันที่ 19-30 ธ.ค. 2565

เข้าสู่ระบบเพื่อพิมพ์ใบชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา